Mở trung tâm tiếng anh cần bao nhiêu vốn

Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ

Nguồn vốn thực sự là quan trọng nhưng nó không phải là yếu tố cấu thành lên sự thành công trong trung tâm tiếng Anh của bạn

Kinh doanh giáo dục là một loại hình kinh doanh hứa hẹn lợi nhuận cao. Cũng như các mô hình kinh doanh khác, điều kiện cơ bản đầu tiên khi khởi tạo mô hình kinh doanh giáo dục đó chính là vốn. Bạn đang sở hữu một nguồn vốn nhất định và đang nghĩ tới việc mở trung tâm anh ngữ. Vậy mở trung tâm tiếng anh cần bao nhiêu vốn? Cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Số vốn đóng vai trò quan trọng từ những bước đầu lập hồ sơ cho đến hoàn thiện cơ sở vật chất. Nguồn vốn dồi dào sẽ là một lợi thế, giúp bạn thuận lợi trong việc chuẩn bị địa điểm, cơ sở học tập, giáo trình, nhân sự cũng như vấn đề marketing…

Tuy nhiên nếu như nguồn vốn của bản thân không đủ, những giải pháp huy động nguồn vốn hữu hiệu nhất phải kể tới là vay vốn từ người thân, bạn bè hoặc bạn có thể tìm đối tác có tiềm lực về tài chính và cuối cùng bạn có thể suy nghĩ tới các khoản vay từ các ngân hàng, các công ty tài chính. Ở mỗi phương thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn nên cân nhắc để có hướng giải quyết thích hợp nhất.

Yếu tố nào đóng vai trò then chốt đến sự thành bại của mô hình mở trung tâm tiếng anh? Trong một thị trường giáo dục cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bạn có biết, có tới 20% dân số Việt Nam có nhu cầu học tiếng Anh và sẵn sàng chi trả một số tiền không nhỏ để được có mặt trong một lớp học tiếng. Mảnh đất kinh doanh màu mỡ với tỷ suất lợi nhuận lớn, ai sẽ nhanh chân để chiếm lĩnh thị trường? Hơn lúc nào hết, yếu tố “con người và công nghệ” phải được đặt lên trên hàng đầu. Đầu tư vào đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, giáo trình cùng với đó là lộ trình học thông minh, hiệu quả, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo… Đó là phương pháp đầu tư hữu hiệu nhất. Khi quá trình học tập mang lại hiệu quả tốt, chính học viên sẽ là những cộng tác viên truyền thông hữu ích cho trung tâm.

Nguồn vốn thực sự là quan trọng nhưng nó không phải là yếu tố cấu thành lên sự thành công trong trung tâm tiếng Anh của bạn. Tùy thuộc vào số vốn bạn có để xây dựng trung tâm tiếng anh phù hợp của bạn:

Với số vốn lớn từ vài tỉ đồng, bạn có thể rút ngắn thời gian khởi nghiệp của công ty rất nhiều thông qua việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất khang trang bắt mắt cho học viên và phụ huynh và một địa điểm thuận tiện. Bên cạnh đó, với số vốn lớn, bạn có thể đầu tư vào bộ giáo trình chất lượng, kỹ lưỡng và đầu tư để thuê được giáo viên dạy giỏi. Các yếu tố này đảm bảo cho bạn tiến gần hơn với việc kinh doanh thành công.

Với số vốn nhỏ, bạn không cần phải lo lắng vì đã có rất nhiều trường hợp thành công đã được kiểm chứng thực tế. Chỉ cần bạn tự tin và có kế hoạch, định hướng kinh doanh rõ ràng, chắc chắn thành công sẽ ở trong tầm tay bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự hỗ trợ để đầu tư mở trung tâm tiếng anh thành công, hãy liên hệ với Language Link Franchise. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 40 năm với hơn 120 trung tâm trên 6 quốc gia. Language Link cung cấp giải pháp Nhượng quyền được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của các tổ chức và cá nhân mong muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với nhiều tiềm năng phát triển. Giải pháp nhượng quyền của chúng tôi bao gồm:

1. Tài liệu khóa học
    - Sách giáo khoa cho học viên
    - Sách giáo khoa cho giáo viên
    - Sách bài tập
    - Chương trình giảng dạy bổ sung
    - Hệ thống kiểm tra
2. Phần mềm CRM được thiết kế riêng để quản lý khách hàng và học viên
3. Hệ thống học tập trực tuyến giúp học viên có thể học tại nhà
4. Sổ tay Hướng dẫn Vận hành trọn bộ
5. Hỗ trợ đầy đủ cho việc thiết lập và quản lý trung tâm

Trên cơ sở hợp tác WIN-WIN và hỗ trợ cùng phát triển, chúng tôi tin sẽ mang lại giá trị đích thực cho đồng vốn của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều kiện mở trung tâm tiếng Anh. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin nhượng quyền mở trung tâm tiếng Anh.